Tại sao chọn nha khoa Hưng Thịnh là nơi chăm sóc răng miệng

Dù đơn giản chỉ cần điều trị một chiếc răng sâu, những ca cạo vôi răng, tẩy trắng răng, mong muốn có một nụ cười rạng rỡ hơn hay phục hình răng sứcố định & chỉnh nhavới kỹ thuật cao,... bạn vẫn luôn lo lắng tìm một trung tâm nha khoa uy tínvới bác sĩ tận tâm, giỏi nghề để hoàn toàn yên tâm, tin tưởng điều trị.

Nha khoa Hưng Thịnhluôn mang lại cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối với kết quả điều trị cao.

            Chất lượng điều trị tốt làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất, họ vui vẻ và hạnh phúc với hàm răng đẹp, chắc, khỏe và nụ cười rạng rỡ sau điều trị.

Quan trọng hơn với thời gian hoàn tất nhanh chóng, Nha khoaHưng Thịnh luôn mang lại kết quả cao với chi phí hợp lý sau khi Quý khách được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với dự toán về chi phí điều trị. Chúng tôi thường đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để Quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.

            Nha khoaHưng Thịnh chú trọng công tác đào tạo và bồi dưỡng chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu cao nhất của Quý khách. Vì vậy, những ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng khi đến với Nha khoa Hưng Thịnhbắt nguồn từ trình độ chuyên môn cao, thái độ phục vụ vui vẻ và tận tâm của y bác sĩ nha khoa. Quý khách sẽ cảm nhận và nhớ mãi sự chântình, chuyên nghiệp ngay từ lúc được đón tiếp ở quầy tiếp tân cho đến khi kết thúc công việc điều trị tại đây. Mối quan hệ thân thiết lâu bền giữa Bác sĩ và Bệnh nhân là điều mà chúng tôi luôn trân trọng nhằm chăm sóc Quý khách tận tình và chu đáo.

            Nha Khoa Hưng Thịnh có sự kết hợp chặc chẽ giữa Labo Phục hình răng Uy Tínhàng đầu tại Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng. Có hệ thống bảo hành răng trực tuyến qua hệ thống website chuyên nghiệp & bảo hành tin nhắn SMS.

 

GỌI SỐ HOTLINE: 08. 628.40.629

– Để đăng ký dịch vụ giảm giá từ tỉnh thành về Tp.HCM khám chữa răng.

– Để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ khám chữa răng của nha khoa Hưng Thịnh.

– Để được tư vấn về vấn đề răng miệng mà quý khách gặp phải.

– Để cập nhật các chương trình khuyến mãi  của chúng tôi.

 

Địa chỉ nha khoa uy tín tại gò vấp:

Nha Khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 241 Phan Huy Ích – Phường 14 – Quận Gò Vấp

Điện Thoại: 08.628.40.629

 


LÊN ĐẦU