Nha khoa Hưng Thịnh là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để trao gởi mọi vấn đề về răng miệng của quý khách.

Nha khoa Hưng Thịnh là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để trao gởi mọi vấn đề về răng miệng của quý khách.

Nha Khoa Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cả Phải Chăng! 241 Phan Huy Ích, Phường 14 , Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: 08.628.40.629 , 0862840627 

CHI PHÍ PHỤC HÌNH RĂNG  RẺ NHẤT

Nha khoa Hưng Thịnh có thể hoạt động với mức giá rẻ hơn thị trường từ 10 – 30%. Chúng tôi sẽ giảm giá tuỳ theo điều kiện kinh tế của khách hàng.

 

TỰ SẢN XUẤT RĂNG GIẢ

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng trang thiết bị tiên tiến có khả năng sản xuất hàm giả đảm bảo các tiêu chí vệ sinh an toàn, đạt tiêu chuẩn y tế. Sản phẩm làm ra có chất lượng cao, giá thành rẻ hơn thị trường và được chỉnh sửa, thay mới hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành (2-3 năm cho hàm giả tháo lắp và 3- 10 năm cho răng sứ giả). Có thẻ bảo hành bằng nhựa nổi cho mỗi ca điều trị, lưu trữ hồ sơ bệnh nhân bằng phần mềm tiên tiến. Bảo hành online & tin nhắn SMS từ Labo Phục hình răng

 

NHA KHOA CHĂM SÓC TẬN TÂM

Chúng tôi đặt tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Hưng Thịnh khám và tư vấn miễn phí các dịch vụ, đưa ra bảng giá nha khoa cho từng dịch vụ một cách rõ ràng, giảm giá phục hình răng & tặng thêm bảo hành cho khách hàng ở xa. Phòng khám sẽ giới thiệu khách sạn giá rẻ & an toàn  để khách hàng nghỉ ngơi, lưu trú trong thời gian khám chữa răng. Mỗi tháng 1 lần, chúng tôi sẽ có chương trình giảm giá khám răng cho bà con gặp khó khăn về kinh tế.

 

ĐỘI NGŨ GIỎI, NHIỀU KINH NGHIỆM

Nha khoa Hưng Thịnh là nha khoa uy tín tại gò vấp được vận hành bởi các y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành răng hàm mặt và các chuyên viên có năng lực, ham học hỏi, trẻ, chất lượng và nhiệt tình – đội ngũ nhân sự của nha khoa Hưng Thịnh làm việc với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

GỌI SỐ HOTLINE: 08. 628.40.629

– Để đăng ký dịch vụ giảm giá từ tỉnh thành về Tp.HCM khám chữa răng.

– Để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ khám chữa răng của nha khoa Hưng Thịnh.

– Để được tư vấn về vấn đề răng miệng mà quý khách gặp phải.

– Để cập nhật các chương trình khuyến mãi  của chúng tôi.

 

Địa chỉ nha khoa uy tín tại gò vấp:

Nha Khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 241 Phan Huy Ích – Phường 14 – Quận Gò Vấp

Điện Thoại: 08.628.40.629

 

 


LÊN ĐẦU