Xi măng gắn dạng nhộng Meron

Xuất xứ: VOCO (Đức) một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất vật liệu nha khoa. Với sự hợp tác của hơn 350 chuyên gia trên toàn thế giới đồng thời VOCO hợp tác nghiên cứu khoa học với hơn 150 trường Đại học và Viện nghiên cứu hiện nay các sản phẩm của VOCO đang được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, mang lại 75% doanh số cho toàn công ty. Tất cả các khâu sản xuất được sử dụng những công nghệ tối tân cùng với phòng thí nghiệm nghiên cứu sản phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001, DIN EN ISO 13485, ISO 13485 CMDCAS và Directive 93/42/EEC – Annexe II. Hằng năm VOCO tiến hành các chương trình Đào tạo liên tục (Dental Days) và các khoá học thực hành cho các nha sỹ
 
Xi măng gắn dạng nhộng Meron
 
1. Mô tả sản phẩm 
- Khối lượng Meron chứa trong mỗi con nhộng  xấp xỉ 400mg - là khối lượng chính xác khi so sánh với các loại xi măng G.I.C khác. Gắn răng sẽ trở nên nhanh hơn và đáng tin cậy hơn với lượng vật liệu có sẵn ở mỗi nhộng.
- Với dạng con nhộng mới không còn cần những sử dụng thiết bị kích hoạt nào vì vậy việc trộn xi măng trở nên đơn giản và chính xác hơn. 
- Meron có chứa axit polyacrylic. Meron không nên sử dụng với các trường hợp mẫn cảm đến thành phần của vật liệu. 
- Tương thích với tất cả các loại máy mix có trên thị trường. 
- Chuyên dùng để gắn cầu, mão, inlay, onlay, chốt post pin và đặc biệt rất phù hợp với khâu chỉnh nha. Meron không dùng cho phục hình mà không gia cố toàn sứ như silicate, hoặc không dùng cho phục hình composite gián tiếp, khung chỉnh nha, inlays sứ, onlays sứ và veneer.
2. Ưu điểm
- Tính lưu chảy của vật liệu cung cấp độ ẩm tốt nhất trên bề mặt của phục hình, nhưng khi được bơm vào ổ răng vật liệu trở nên cứng và ổn định. Điều này làm đơn giản quá trình thực hiện, đặc biệt vùng răng ở hàm dưới. Ổn định, lượng vật liệu phù hợp cho những phục hình lớn.
- Màng film mỏng. Độ dày màng film mỏng chỉ 16 μm giúp độ khít sát của phục hình chính xác. Loại bỏ vật liệu thừa đơn giản.
- Tính cản quang và có màu trong mờ cao, đem lại kết quả phục hình tự nhiên cho tất cả các phục hình toàn sứ.
- Không gây nhạy cảm sau khi gắn.
- Phóng thích fluor
- Phù hợp cho mọi loại súng bắn nhộng.
 
0513
 
3. Thông số kỹ thuật
- Độ dày màng film: 16 μm
- Cản quang: 200% Al
- Lượng chiết xuất: xấp xỉ 400mg
- Thời gian làm việc: 3 phút (23oC)
- Thời gian làm việc tối đa trong miệng: 3 – 5 phút 37oC
- Nhiệt độ lưu trữ: nơi khô thoáng từ 15o C to 23oC. 
 
Nha khoa Hưng Thịnh là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để trao gừi mọi vấn đề về răng miệng của quý khách. Nha Khoa Uy Tín - Chất Lượng Ca

LÊN ĐẦU