Bột xương MBCP+

Xuất xứ: Biomatlante (Pháp) là công ty tiên phong về những giải pháp sinh học, chuyên sản xuất vật liệu nhân tạo cho tái tạo xương. Các sản phẩm của Biomatlante từ về phẫu thuật chỉnh hình, chấn thương xương cột sống, tai mũi họng, và răng hàm mặt đều dẫn đầu và được tin dùng hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Cùng vời sứ hợp tác với CNRS ( Trung tâm nghiên cứu Khoa học Pháp), INSERM ( Viện nghiên cứu sức khoẻ và Y Dược) và rất nhiều trường đại học trong và ngoài nước, công ty hoàn thiện năng lực trong sự đột phá, chuyển giao công nghệ của những vật liệu cấy ghép mới và công nghệ phẫu thuật mới. Trong tương lai chính là sự đột phá về công nghệ sinh học và tái tạo mô mềm. 
 
Bột xương MBCP+
 
Đôi nét về Bột xương MBCP+
Bột xương là vật liệu cấy ghép xương dưới dạng bột mịn, không chỉ thay thế xương bị mất mà còn giúp cơ thể tái tạo xương mới tại vùng được ghép. Xương mới sẽ tăng sinh qua quá trình hình thành các cầu xương giữa xương và vật liệu ghép. Theo thời gian, xương mới hình thành sẽ thay thế vật liệu ghép lấp đầy khoảng mất xương. Và mất khoảng từ 3-6 tháng để xương mới lấp đầy hoàn toàn khoảng trống.
 
Bột xương MBCP+ là vật liệu tái tạo xương dạng gói, kết hợp giữa HA (Hydroxyapatite) và ß-TCP (Beta Tricalcium Phosphate). Thành phần chủ yếu của bột xương MBCP+ là Calcium phosphate với cấu trúc tinh thể siêu nhỏ, có hình khối mô phỏng theo sự sắp xếp các bè xương ở người. Nó dần dần được cơ thể tiếp nhận, thúc đẩy hình thành xương mới thông qua sự khuyếch tán của các ion Calci và phosphate, hình thành khung xương xốp. Khi đó, cấu trúc xương xốp mới hình thành này được thâm nhập và thay thế hoàn toàn bằng xương đặc chắc khỏe.Nhờ vào thành phần và cấu trúc giống với xương người nên các tế bào trong cơ thể dễ dàng nhận diện và tái tạo xương mới. Sản phẩm chính là một sự lựa chọn trong việc tái cấu trúc xương của các trường hợp phức tạp.
 
Bột xương MBCP+
 
Bột xương được khuyến cáo sử dụng trong các trường hợp:
- Nâng xoang
- Tăng chiều cao xương
- Ghép vào ổ răng sau khi mổ
- Nới rộng xương
Đặc điểm của Bột xương MBCP+
- Hoàn toàn lành tính, an toàn với 100% xương nhân tạo đã được kiểm nghiệm lâm sàng với hơn 500.000 bệnh nhân trên thế giới.
- Khả năng tích hợp xương, tương thích sinh học. MBCP+ được thiết kế với cấu trúc: sợi xương và cấu trúc tinh thể xương mỏng gần như giống với cấu trúc của xương người. Chính nhờ qui trình sản xuất đặc biệt mà MBCP+ có khả năng thấm máu một cách tối ưu giúp cho các tế bào có thể lan rộng, phân bố và hình thành các mạch. 
- Khả năng kiểm soát. MBCP+ không chỉ là sự kết hợp giữa 20% HA và 80% ß-TCP, mà còn là sự tổng hợp của các yếu tố hoá học để có thể đảm bảo được tính đồng nhất giữa hai hợp chất trên.
- Duy trì thể tích. MBCP+ sẽ tích hợp hoàn toàn vào lớp xương vỏ hoặc các tế báo xương sẽ có cũng những độ cứng cơ học, tại phần tiêu của các tinh thể xương tổng hợp. 
 
Nha khoa Hưng Thịnh là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để trao gửi mọi vấn đề về răng miệng của quý khách. Nha Khoa Uy Tín - Chất Lượng Cao
 

LÊN ĐẦU