Thuốc tẩy trắng răng Beyond Blast dành cho răng bị nhiễm Tetracylin

Xuất xứ: Beyond (Mỹ) công ty được thành lập năm 2003 và đang trở thành hãng tiên phong toàn cầu về máy tẩy trắng răng chuyên nghiệp cũng như các loại vật liệu tẩy trắng với hơn 30,000 hệ thống máy tẩy trắng được lắp đặt trên thế giới. Các sản phẩm tẩy trắng răng Beyond được phát triển trên công nghệ đột phá và độc đáo giúp gia tăng độ sáng của răng lên đến 14 sắc độ, không ê buốt và giảm thiểu thời gian tẩy trắng xuống còn 10-30 phút. Sản phẩm của Beyond luôn được tạp chí uy tín Dental Advisor, Dental Product Shopper đánh giá rất cao và khuyên dùng.
 
Thuốc tẩy trắng răng Beyond Blast dành cho răng bị nhiễm Tetracylin
 
Thuốc tẩy trắng răng Beyond Blas hoàn toàn lành tính, an toàn với cơ thể người, không gây bất kỳ phản ứng hay dị ứng nào trong môi trường miệng, đạt các chứng chỉ về chất lượng như ISO 9001, ISO 13485, CE, FDA.
 
Mỗi bộ sản phẩm bao gồm: chai nước tẩy trắng (2ml), lọ bột xúc tác (0.7g), chổi quét, dao trộn bằng nhựa và hướng dẫn sử dụng chi tiết.
 
Beyond Blast được khuyến cáo sử dụng đối với điều trị cho các trường hợp Tetracycline và các mảng ố do tuổi tác. Đặc biệt, Beyond Blast có thể được sử dụng với bất kỳ hệ thống máy tẩy trắng răng nào trên thị trường.
 
Với công thức tiên tiến giúp tăng cường tính hiệu quả tẩy trắng đối với tetracycline và vết bẩn fluoride, giảm sự xuất hiện các mảng ố khó lấy
 
Các trường hợp chống chỉ định
Phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ em dưới 16 tuổi 
- Bệnh nhân bị dị ứng hoặc nhạy cảm với peroxides hoặc glycols.
- Hoặc những bệnh nhân báo cáo có nhạy cảm răng nghiêm trọng và loại bỏ tất cả gel làm trắng trước khi điều trị với chất fluoride. Trong vòng 24 giờ sau khi tẩy trắng, bệnh nhân nên tránh các thực phẩm màu và đồ uống. Nên hạn chế sử dụng thuốc lá.
- Bệnh nhân bị nhạy cảm với nhựa cũng không sử dụng cách ly nướu Beyond BluSeal 
 
Thuốc tẩy trắng răng Beyond Blast dành cho răng bị nhiễm Tetracylin
 
Hướng dẫn sử dụng
1. Trước điều trị
Tiến hành thăm khám và điều trị nếu bệnh nhân đang mắc bất kỳ bệnh lý răng miệng nào.
Tư vấn và đưa ra các kết quả tẩy trắng để xác định kế hoạch điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân cụ thể.
 
2. Điều trị tẩy trắng
- Bôi kem bảo vệ môi và đưa banh miệng FlexiBlue vào sao cho cây panh miệng FlexiBlue đảm bảo đè lưỡi xuống. Căng vải bảo vệ mặt ra vành ngoài panh miệng và gập xuống dưới tay của banh miệng. Xác định màu răng hiện tại
- Đeo kính bảo hộ mắt cho bệnh nhân.
- Chèn bông cuộn ở hai bên mặt má. Bôi kem bảo vệ môi khắp bề mặt môi cả trên và dưới.
- Thổi khô răng và nướu, bôi cách ly nướu BlueSeal và chiếu đèn quang trùng hợp.
- Cẩn thận cắt và mở tuýp 35% H202. Trong trường hợp bị tràn hoặc rò rỉ, nên sử dụng găng tay cùng kính bảo hộ. Trộn chất xúc tác và chất lỏng H202 với nhau bằng thìa cho đều (sao cho nó không bị nhỏ giọt khi tiếp xúc bằng chổi). Dùng chổi bôi một lớp dày 2-3mm lên răng. 
- Cài đặt máy tẩy trắng Beyond với 6 phút một chu kỳ bằng cách sử dụng nút set thời gian trên bảng điều khiển. Vị trí đầu đèn tẩy trắng vuông góc 900 với răng của bệnh nhân và bắt đầu chu kỳ tẩy trắng 6 phút. Đừng đóng lại lọ chứa bột nhão. Phần bột nhão còn lại không thể được sử dụng lại và phải được loại bỏ.
- Kết thúc chu kỳ 6 phút, hút hết bột làm trắng ra.
- Nếu như bệnh nhân yêu cầu tẩy thêm, tiến hành các bước tẩy trắng phác thảo trong hướng dẫn sử dụng bao gồm với bộ tẩy trắng Beyond. Kết thúc điều trị, yêu cầu bệnh nhân súc miệng với nước ấm. 
 
Nha khoa Hưng Thịnh là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để trao gừi mọi vấn đề về răng miệng của quý khách. Nha Khoa Uy Tín - Chất Lượng Cao
 

LÊN ĐẦU