Tẩy trắng răng tại nhà một cách hiệu quả, an toàn

Tại nha khoa Hưng Thịnh đang có chương trình khuyến mãi 20% trên tất cả các dịch vụ điều trị.Giá tẩy trắng hiện tại là: 1,800,000 vnđ giảm còn 1,440,000 vnđ

Tẩy trắng răng tại nhà là một trong những phương pháp làm trắng răng giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả, mang lại màu răng trắng sáng cho bạn.

Description: E:\MAI\TÀI LIỆU\Image\quy-trinh-tay-trang-rang-tai-nha-1.jpg

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Để đảm bảo tẩy trắng răng hiệu quả cao và an toàn, khi đến nha khoa, việc đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn về tình trạng răng miệng như vôi răng, mảng bám, tình trạng màu răng, có sâu răng không…..

Description: E:\MAI\TÀI LIỆU\Image\ic-smile-brilliant-how-to-apply-whitening-gel-1024x683.jpgBác sĩ sẽ tạo máng tẩy dựa theo mẫu dấu răng của từng người. Máng này làm bằng nhựa plastic mềm, trong suốt, sẽ không gây tổn thương đến nướu. Máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau. Máng vừa khít với khuôn hàm có tác dụng giữ thuốc tẩy và hạn chế nước bọt tràn vào ảnh hưởng đến quá trình tác dụng của thuốc tẩy.

Trước khi giao thuốc để bạn thực hiện tại nhà, nha sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máng tẩy, cách tra thuốc, bảo quản thuốc như thế nào và xử lý những tình huống thông thường xảy ra trong quá trình tẩy trắng răng tại nhà.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà này có ưu điểm là bạn có thể chủ động về mặt thời gian và chi phí tẩy trắng răng thấp, ít ê buốt do sử dụng thuốc có nồng độ thấp từ 10-22% , tuy nhiên nhược điểm là mất nhiều thời gian hơn tẩy trắng răng tại phòng mạch và nếu không thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sỹ, bạn khó có thể đạt được màu răng như ý.

Nếu bạn còn băn khoăn về phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, hãy liên hệ với nha khoa HƯNG THỊNH  để được tư vấn và hỗ trợ ngay bạn nhé.

Tin Tức: Tẩy trắng răng sau 1 giờ , phục hình răng nhiễm màu, thời gian làm răng sứ

 

Tìm hiểu thêm: nha khoa quận gò vấp


LÊN ĐẦU