Tẩy trắng răng tại nha khoa Hưng Thịnh

 TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng Laser giúp kích hoạt thuốc tẩy trắng răng nhanh, là phương pháp tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất hiện nay tại Mỹ và châu Âu.

Description: Description: Tẩy trắng răng nhanh chóng với Nha Khoa Đăng Lưu

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Hưng Thịnh

 

Tìm hiểu về tẩy trắng răng tại nha khoa Hưng Thịnh:

 

Tẩy trắng răng là thủ thuật thông thường trong nha khoa thẩm mỹ và khá an toàn nếu tuân thủ đúng qui trình điều trị.

Màu sắc của răng sẽ dần dần bị vàng đi theo năm tháng do thay đổi cấu trúc ngà răng và sự thấm của các chất màu ngoại sinh. Một số kháng sinh như Tetracycline cũng gây ra nhiễm màu cho răng. Thông thường nha sĩ sẽ sử dụng các thuốc tẩy trắng răng có chứa các chất oxy hoá như hydrogen peroxide hay carbamide peroxide, những chất này thấm vào men răng và oxy hóa các chất màu, sau 1 thời gian thì lớp ngà cũng được tẩy trắng. Hiệu quả tẩy trắng răng có thể tồn tại nhiều tháng, tuy nhiên còn tùy thuộc thói quen ăn uống của bệnh nhân. Những yếu tố làm men răng vàng đi nhanh sau khi tẩy trắng như hút thuốc, uống cà fê, trà…

 
Sự nhiễm màu nội sinh như nhiễm màu do tetracycline thường  ít đáp ứng với điều trị tẩy trắng răng, răng nhiễm tetracycline sau khi tẩy thường chỉ trắng hoặc sáng lên vài màu so với ban đầu, tuy nhiên cũng có trường hợp đáp ứng tốt với thuốc tẩy trắng răng. Có một vài phương pháp thay thế như đắp một lớp composite thẩm mỹ lên bề mặt men răng hoặc bọc lại bằng răng sứ.

 
Có một vài phương pháp tẩy trắng răng như tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng mạch.

Tìm hiểu thêm: nha khoa quận gò vấp

Địa chỉ: 241 Phan Huy Ích - Phường 14- Quận Gò Vấp

Điện Thoại: 08.62840629

 

 


LÊN ĐẦU