Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn ?

Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn ?

Không phải ai sinh ra cũng có ngay một hàm răng đẹp, trắng bóng như ý. Bên cạnh đó, khi tuổi tác lớn dần hay do những thói quen khác như thường dùng các thức ăn, nước uống có màu sậm, hút thuốc lá... sẽ làm cho màu răng ngày càng sậm dần, gọi là bị nhiễm màu. Vì thế, công nghệ tẩy trắng răng ra đời, được xem như một phương pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả, đáng tin cậy.

Hiện nay, việc tẩy trắng răng chủ yếu theo hai phương pháp :

- Tẩy trắng tại nhà.

- Tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa kết hợp với năng lượng ánh sáng (đèn Halogen, đèn Plasma, đèn Laser...)

Không gì rạng rỡ bằng một nụ cười với màu răng trắng sáng

 

Chúng ta cần hiểu rõ: tẩy trắng răng (hay làm trắng răng ) là quá trình làm màu răng trắng sáng hơn bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để răng có được màu trắng như khi chưa bị nhiễm màu.

Hiện nay, các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà được bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên người dùng phải biết đánh giá chất lượng sản phẩm và theo dõi quá trình tẩy trắng răng sao cho an toàn nhất. Tuyệt đối không dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và nên có sự tư vấn và tham gia của các nha sĩ.

Nguyên nhân ê buốt răng sau tẩy trắng liên quan đến cơ chế khá phức tạp về dòng chảy của dịch trong ống ngà răng, chứ không phải là do răng bị bào mòn, hỏng men răng như nhiều người lầm tưởng. Còn việc thời gian hiệu quả của tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào việc giữ gìn răng miệng của bệnh nhân, đặc biệt trong 24 giờ đầu sau khi tẩy trắng.

Hiện tại Nha Khoa HƯNG THỊNH đang áp dụng công nghệ tẩy trắng tiên tiến, chỉ mất khoảng 1 giờ để đem lại cho bệnh nhân một hàm răng trắng tinh hoàn hảo (thay vì chờ đợi 1-2 tuần như những phương pháp khác). Ngoài ra bệnh nhân cũng không cần lo lắng về cảm giác răng ê buốt, khó chịu, vì công nghệ áp dụng hoạt chất Potassium Nitrate sẽ hạn chế tối đa tình trạng này.

Như vậy, việc tìm cho mình một hàm răng trắng đẹp cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm đến những chuyên gia đáng tin cậy. Hãy liên hệ ngay với nha khoa HƯNG THỊNH để được tư vấn, đưa ra những liệu pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Tin tức: Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn ? , Mài răng có đau như bạn nghĩ

Tìm hiểu thêm: nha khoa quận gò vấp

 


LÊN ĐẦU