RĂNG NHIỄM TETRACYCLINE

RĂNG NHIỄM TETRACYCLINE

 

Tetracycline là một loại kháng sinh mà các phụ nữ đã sử dụng trong giai đoạn mang thai hay sử dụng cho các trẻ nhỏ có độ tuổi dưới 7- 8 tuổi. Loại kháng sinh này có thể làm răng bị đổi màu, sự thay đổi màu răng có thể xảy ra trên toàn bộ hàm răng hay chỉ ở một vùng của răng, nhẹ thì chỉ làm răng bị sẫm màu, nặng thì có thể gây khiếm khuyết trên hàm răng của bạn.

Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay thì việc cải thiện hàm răng nhiễm tetracycline đã không còn khó khăn, tại nha khoa Hưng Thịnh, bạn sẽ được Bác sĩ tham vấn và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp trong từng trường hợp nhiễm tetracycline. Răng nhiễm tetracycline thường có 2 trường hợp điều trị như sau:

 

* Trường hợp bị nhiễm tetracycline nhẹ :

 

– Đối với trường hợp bị nhiễm tetracycline nhẹ, để cải thiện màu sắc răng, Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn tại nha khoa trong vòng 60 phút. . Đây là một phương pháp an toàn, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến men răng của bệnh nhân. Phương pháp này sử dụng năng lượng ánh sáng để cắt đứt các chuỗi nối đôi của protein tạo màu trong răng, giúp răng bạn trở nên trắng sáng hơn dưới ánh sáng tự nhiên. Sau khi kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ sẽ kiểm tra độ trắng sáng của răng và hướng dẫn cho bệnh nhân cách để duy trì độ trắng của răng được lâu dài.

Description: E:\MAI\TÀI LIỆU\Image\co-nen-tay-trang-rang-hay-khong-2.png

Tẩy trắng răng khi nhiễm tetracycline tại nha khoa Hưng Thịnh

 

 

* Làm trắng răng bị nhiễm tetracycline nặng :

 

– Đối với các bệnh nhân bị nhiễm màu tetracycline nặng có thể kèm theo các biểu hiện như răng bị khiếm khuyết, để phục hồi cũng như thay đổi màu sắc của răng trong trường hợp này thì Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phục hình bằng răng sứ thẩm mỹ. Đây là giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể sở hữu một hàm răng đẹp và trắng sáng.

 

Description: Làm trắng răng nhiễm tetracycline

Phục hình răng tại nha khoa Hưng Thịnh

 

Răng toàn sứ Cercon CAD/CAM  được xem là một giải pháp phục hình thẩm mỹ hiện đại và đang là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các khách hàng khi đến phục hình tại trung tâm nha khoa HƯNG THỊNH chúng tôi. Răng toàn sứ Cercon được thiết kế hoàn toàn trên máy tính theo công nghệ (CAD – Computer Aided Design) – sản xuất (CAM – Computer Aided Manufacture), toàn bộ dây chuyền sản xuất và trang thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ và Đức, răng toàn sứ Cercon không chỉ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về mặt thẩm mỹ mà còn về chất lượng như:  giúp cho răng sứ có độ chính xác cao, mang lại những chiếc răng sứ có màu sắc tự nhiên, sống động, thích hợp với tất cả mọi người, có độ bền cao, chịu được lực nhai lớn, có tính tương quan sinh học tốt, không gây dị ứng, mang lại cảm giác thoải mái khi ăn các thức ăn nóng, lạnh,..v..v..

 

Mọi vấn để về răng miệng cần được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ nha khoa HƯNG THỊNH để được Bác sĩ khám và đưa ra những phương pháp điều trị cụ thể, phù hợp với mong muốn của bạn.

Tìm hiểu thêm: nha khoa quận gò vấp


LÊN ĐẦU