Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile chỉ trong 1 giờ

Hàm răng xỉn màu, vàng ố gây mất tính thẩm mỹ cho nụ cười và khuôn mặt nhưng với sự tiến bộ của y học hiện nay đã cho ra đời vô số phương pháp giúp lấy lại hàm răng răng, đẹp tự nhiên. Công nghệ tẩy trắng răng cấp tốc Brite Smile đang dần trở nên phổ biến với những trường hợp bệnh nhân bận rộn, không có nhiều thời gian.
 
Tìm hiểu về tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng các hoạt chất tiên tiến nhất kết hợp năng lượng ánh sáng nhằm phóng thích oxi cắt đứt các liên kết của chất hữu cơ tạo màu trong răng, làm chúng ta không thấy được màu dưới ánh mặt trời.
 
Điều trị tẩy trắng răng lấy đi sắc tố gây xỉn màu ở men răng và ngà răng, tăng độ trắng bóng cho răng so với màu răng cũ ban đầu. Mức độ trắng sáng của hàm răng sẽ khác nhau với mỗi bệnh nhân khác nhau phụ thuộc vào tình trạng cơ địa, độ xỉn màu của răng… 
 
Thời gian duy trì độ trắng sáng kéo dài nhiều năm và giảm dần theo thời gian, phụ thuộc vào cách thức chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi tẩy, hạn chế thực phẩm đồ uống có hại cho men răng.
 
Giới thiệu về Công nghệ Brite Smile
 
Giới thiệu về Công nghệ Brite Smile
Công nghệ Brite Smile là phát minh của nhà khoa học người Mỹ John Waner hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng ánh sáng xanh kích hoạt gel tẩy trắng răng được bôi lên răng giúp gel thẩm thấu vào sâu bên trong ngà răng, phá vỡ các chuỗi liên kết protein và các mảng màu bám trên răng, giúp răng trắng sáng đều màu từ bên trong.
 
Công nghệ Brite Smile được hiệp hội Nha Khoa Hưng Thịnh đánh giá là một trong những kỹ thuật tẩy trắng răng hiệu quả và ít ê buốt. Về mặt lâm sàng, Brite Smile được chứng minh hoàn toàn không gây kích ứng cho men răng, nướu và các mô mềm khác. Ánh sáng hầu như không phát ra nhiệt, không có tia cực tím gây bỏng lợi.
 
Gel tẩy trắng hoàn toàn lành tính, an toàn với cơ thể. Gel được  điều chế đặc biệt để đáp ứng với ánh sáng màu xanh, khi ánh sáng chiếu vào gel kích hoạt một cách an toàn và đẩy nhanh quá trình làm trắng chỉ trong một giờ, thành phần gel.có chứa glycerin và nước tinh khiết cao để tránh mất nước răng, tuyệt đối an toàn.
 
Ưu điểm của Công nghệ Brite Smile
 
Ưu điểm của Công nghệ Brite Smile
– Điểm nổi trội bậc nhất của công nghệ là hệ thống có khả năng kiểm soát tốt nhất hiện nay về chất lượng điều trị – trắng sáng sau 1 giờ. Với công thức kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng giúp đẩy nhanh quá trình tẩy trắng
– Không đau, không ê buốt trong suốt quá trình điều trị
– Được hiệp hội nha khoa Hưng Thịnh khuyên dùng, công nghệ hoàn toàn an toàn đối với cơ thể, không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho răng và nướu
– Ánh sáng xanh phát ra từ máy Brite Smile còn có khả năng làm săn chắc mô nướu, giúp nướu hồng tự nhiên, hài hòa với hàm răng trắng sáng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 
So sánh giữa tẩy trắng răng tại nhà và công nghệ Brite Smile:
 

 

Công nghê Brite Smile

Tẩy trắng tại nhà

Công nghệ

Bước sóng của anh sáng xanh kết hợp gel tẩy trắng

Máng tẩy và thuốc tẩy trắng

Thời gian điều trị

1 giờ

 7-10 ngày (8-10 giờ/ngày)

Chất lượng

Kiểm soát độ trắng hài hoà

Cải thiện độ trắng

Thời gian duy trì

5- 6 năm

2 – 3 năm

Chi phí

Hợp lý

Thấp

 


LÊN ĐẦU