Công nghệ LumaCool trong tẩy trắng trắng

Công nghệ LumaCool là gì
Công ty Luma Arch đã nghiên cứu và chế tạo thành công hệ thống LumaCool không sử dụng nhiệt để tẩy trắng đồng thời hàm trên và hàm dưới của răng thông qua các đi ốt phát sáng kích thích hoạt chất tẩy trắng. Hệ thống có khả năng cảm biến quang học sẽ thông báo  khi tiến trình làm răng kết thúc tránh bệnh nhận tiếp xúc quá lâu với hóa chất tẩy trắng. Hệ thống LumaCool ứng dụng kỹ thuật ánh sáng lạnh L.E.D tạo ra bước sóng chuẩn cho chất xúc tác trong H2O2 ( Hydrogen peroxide) – một hoạt chất làm trắng răng giải phóng oxi nhằm phân hủy các phân tử nhiễm sắc tố gây vàng răng.
 
Vì sao nên chọn công nghệ LumaCool?
 
Tiết kiệm thời gian. 
Điểm nổi bật của công nghệ là chỉ mất một giờ đồng hồ cho toàn bộ quá trình điều trị tại phòng khám Nha Khoa Hưng Thịnh
 
An toàn, không gây ê buốt.
Phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ đã được nghiên cứu, thử nghiệm, đạt tiêu chuẩn quốc tế an toàn với người sử dụng.
Hoạt chất được dùng tẩy trắng nhập khẩu hoàn toàn lành tính, đạt ngưỡng an toàn của Bộ y tế không gây ê buốt.
 
Duy trì hiệu quả trắng sáng trong vài năm.
Kết quả tẩy trắng được duy trì lâu nếu biết cách chăm sóc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Tránh ăn những thực phẩm có màu gây vàng răng. 
 
Công nghệ LumaCool trong tẩy trắng trắng
 
Quy trình tẩy trắng răng theo công nghệ LumaCool tại Nha Khoa Hưng Thịnh
 
Bước 1: kiểm tra tổng quát tình trạng răng và nướu, nếu trên răng có nhiều mảng bám bác sĩ lấy vôi răng trước khi điều trị tẩy răng nhằm đặt hiệu quả cao nhất tối ưu nhất.
 
Bước 2: bôi gel cách ly nướu nhằm tránh hại nướu khi chiếu đèn và giảm thiểu tác hại của hóa chất làm trắng răng tác động trực tiếp lên nướu. Quy trình này sẽ được lặp lại trong suốt tiến trình tẩy răng.
 
Bước 3: chiếu đèn để hoạt hóa dung dịch tẩy trắng cho đến khi đèn ngắt tự động. Quá trình chiếu đèn kéo dài vài phút.
 
Bước 4: lấy đi dung dịch tẩy trắng cũ đang nằm trên răng. Tiếp tục quét lại dung dịch mới và chiếu đèn Luma. Lặp lại vài lần đến khi đạt hiệu quả trắng răng như mong đợi.
 
Bước 5: làm sạch toàn bộ gel che nướu và dung dịch tẩy răng, so lại với màu răng trong bảng màu để thấy được hiệu quả trắng sáng trong tức thì.
 
Tẩy trắng răng theo công nghệ LumaCool đòi hỏi trình độ kỹ thuật của bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại . Bạn nên cân nhắc và chọn lựa các cơ sở khám chữa uy tín, đội ngũ y bác sĩ kiểm tra, thăm khám trước khi tiến hành tẩy trắng răng theo công nghệ LumaCool.
 
 

LÊN ĐẦU