Răng sứ zirconia, giải pháp làm răng thẩm mỹ hoàn hảo

Răng sứ zirconia, giải pháp làm răng thẩm mỹ hoàn hảo

 

Description: http://nhakhoa.edu.vn/wp-content/uploads/2014/04/N%E1%BB%A5-c%C6%B0%E1%BB%9Di-ho%C3%A0n-h%E1%BA%A3o-cho-h%C3%A0m-r%C4%83ng-s%E1%BB%A9-Cercon-1.jpg

 

Răng sứ Zirconia là gì?

Răng sứ zirconia cũng như răng sứ E.max, Cercon…là những loại răng sứ cao cấp được chế tác từ những bàn tay tài hoa của các kỹ thuật viên có chuyên môn sâu về sứ và nha khoa. Zirconia là oxit của kim loại  Zirconium và đã được phát hiện từ rất lâu. Do tính chất đặc biệt cũng như độ bền và thẩm mỹ của nó nên Zirconia được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: làm vỏ tàu vũ trụ con thoi…Ngày nay, Zirconia còn được ứng dụng vào ngành Nha khoa do có đặc tính tương hợp sinh học tốt, như thay thế khớp hông, khớp gối nhân tạo…

Description: http://implantlab.vn/pictures/products/14_1345040248229.jpg

 

Những trường hợp nào có thể phục hình bằng zirconia

Răng sứ zirconia có thể phù hợp với tất cả các trường hợp bệnh nhân có tình trạng răng khuyết thiếu, trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà phương pháp tẩy trắng răng thông thường không thể khắc phục được…

==> Răng đính đá “trang sức” thẩm mỹ mới cho răng , thời gian làm răng sứ

Ưu điểm của răng sứ Zirconia

Răng sứ zirconia có lớp sườn bên trong là zirconia và các lớp sứ mỏng bên ngoài thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp hiện đại có những ưu điểm vượt trội khi ứng dụng vào lĩnh vực nha khoa. Một trong những ưu điểm vượt trội của dòng sứ này đó là :

♦   Có độ cứng, độ chịu lực tốt hơn rất nhiều lần so với các loại sứ kim loại thông thường. 

Răng sứ zirconia có độ chịu lực lên đến 9000Mpa, với độ chịu lực này thì răng sứ zirconia còn vững chắc hơn cả răng thật, giúp bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích.

♦   Độ chính xác cao

Răng sứ Zirconia có khung sườn được thiết kế và thực hiện bằng hệ thống máy chuyên dụng dùng trong nha khoa theo phương pháp CAD/CAM (Computer-Aided Design/ Computer-Aided Manufacturing ). Do đó, răng sứ Zirconia cho phép đạt mức độ chính xác và khít rất cao cho dù phục hình cầu mão ở răng trước hay răng sau.

Description: khung-suon-su-he-thong-cad-cam

 

♦   Cho màu sắc đẹp một cách tự nhiên

Với các dòng sứ kim loại thông thường thì màu sắc răng thường đục và thời gian sử dụng không được lâu dài. Sau một thời gian sử dụng, răng sứ kim loại sẽ bị oxy hóa cổ răng, làm cho cổ răng có những đường viền đen trông rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên với răng sứ zirconia thì những vấn đề đó đã là quá khứ. Sau khi phục hình răng miệng bằng răng sứ zirconia, bệnh nhân sẽ có hàm răng đẹp với màu sắc tự nhiên, không bị thay đổi dù thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt, không hề có hiện tượng bị đen cổ tăng và không hề có bất kỳ dị ứng hoặc kích ứng nào đối với cơ thể con người.

♦   Bảo tồn răng tối đa và thời gian sử dụng lâu dài.

Với độ bền và độ cứng cao, răng sứ zirconia có thêm một ưu điểm mà các loại răng sứ thông thường không thể đáp ứng được đó là độ bền sử dụng cũng như sự bảo tồn răng một cách tối đa. Nếu như bạn giữ gìn và chăm sóc đúng cách, răng sứ zirconia có thể sử dụng trên mười năm mà không có vấn đề gì.

Liên hệ nha khoa Hưng Thịnh để biết thêm chi tiết

Quy trình mài răng sứ tại nha khoa Hưng Thịnh

Tìm hiểu thêm: nha khoa quận gò vấp

GỌI SỐ HOTLINE: 08. 628.40.629

– Để đăng ký dịch vụ giảm giá từ tỉnh thành về Tp.HCM khám chữa răng.

– Để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ khám chữa răng của nha khoa Hưng Thịnh.

– Để được tư vấn về vấn đề răng miệng mà quý khách gặp phải.

– Để cập nhật các chương trình khuyến mãi  của chúng tôi.

 

Địa chỉ nha khoa uy tín tại gò vấp:

Nha Khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 241 Phan Huy Ích – Phường 14 – Quận Gò Vấp

Điện Thoại: 08.628.40.629

 

 

 

 

 


LÊN ĐẦU