Răng sứ Titan, giải pháp phục hình thẩm mỹ, tiết kiệm cho người lớn tuổi

Răng sứ Titan, giải pháp phục hình thẩm mỹ, tiết kiệm cho người lớn tuổi

Răng sứ Titan là một trong những giải pháp được rất nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây, do sự đảm bảo về cả chất lượng, độ bền và giá trị thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, bọc răng sứ Titan ở người lớn tuổi có an toàn, phù hợp hay không?

Vào lứa tuổi này, hệ xương ở người lớn tuổi đã suy yếu, hệ miễn dịch suy giảm, rất dễ nảy sinh nhiều biến chứng, độ phục hồi hầu như không còn nên người lớn tuổi luôn cần có một chế độ chăm sóc và điều trị hợp lý. Đây cũng là lứa tuổi mà hàm răng xuất hiện nhiều triệu chứng như gãy rụng, không còn khả năng tái tạo nên giải pháp duy nhất cho lúc này chỉ còn thay và bọc răng sứ

Description: Bọc răng sứ Titan ở người lớn tuổi
Người lớn tuổi cần có chế độ chăm sóc và điều trị đặc biệt

Bọc răng sứ là kỹ thuật sử dụng mão sứ để chụp lên phần răng thật đã bị tiêu hủy bởi quá trình hư hỏng và gãy rụng, có thể có hoặc không cần điều trị tủy. Chất lượng sứ là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến thành công của ca bọc răng sứ. Hơn nữa, người cao tuổi lại càng cần những vật liệu bền vững, an toàn và lành tính với sức khỏe.

Bọc răng sứ Titan ở người lớn tuổi

Răng sứ titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Phần lõi răng được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với phuc hình cầu răng dài.

Description: Bọc răng sứ Titan ở người lớn tuổi
Răng sứ Titan

Titan là chất liệu làm răng giả được đánh giá là tốt nhất hiện nay, có khả năng tương thích sinh học cao. Tính chất vật lý của Titan cho phép đường cắt răng sứ chuẩn xác, ôm khít nướu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng, hơn thế an toàn và lành tính với người lớn tuổi. Titan còn được biết đến với đặc trưng là tính dẫn nhiệt thấp, trung lập về thể chất, vì vậy khi đưa vào hàm răng của người lớn tuổi sẽ không gây ê buốt, khó chịu bởi thực phẩm nóng hay lạnh, điều này đặc biệt quan trọng vì dưới tác động của thời gian và tuổi tác hàm răng của người lớn tuổi trở nên rất nhạy cảm và vô cùng suy yếu.

Răng sứ Titan cũng rất phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại, những người có buồng tủy lớn không thể sử dụng răng toàn sứ để bọc răng.

Description: Bọc răng sứ Titan ở người lớn tuổi
Răng sứ Titan có độ bền rất lâu dài

Một đặc điểm quan trọng khác của răng sứ Titan là tuổi thọ của răng sứ Titan khá lâu bền, trung bình 10 năm thậm chí là lâu hơn. Hơn thế nữa, mặc dù là kim loại quý, giá thành của Titan lại khá rẻ, vì vậy chi phí bọc răng sứ rất thích hợp với tâm lý của người lớn tuổi, mong muốn lựa chọn những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp.

Như vậy, người lớn tuổi có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn bọc răng sứ Titan ở người lớn tuổi. Nhưng để đảm bảo cho việc bọc răng sứ Titan ở người lớn tuổi được an toàn tuyệt đối, bệnh nhân hoặc người thân của bệnh nhân nên tìm đến những địa chỉ chăm sóc nha khoa uy tín, tại nha khoa Hưng Thinh, với tay nghề của bác sĩ chuyên nghiệp cùng Labo chế tác răng sứ Titan chuẩn xác với kích cỡ vị trí cần bọc răng sứ sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và tự nhiên nhất.

Tìm hiểu thêm: nha khoa quận gò vấp


LÊN ĐẦU