Đính đá vào răng có hại hay không?

Đính đá vào răng có hại hay không?

 

Description: E:\MAI\TÀI LIỆU\Image\Hong-rang-vi-dinh-da-1.jpgD

 

Răng có thể đính đá nhờ thành phần keo dán nha khoa chuyên dụng, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể, hoàn toàn không có tác động xấu đối với sức khỏe. Chất kết dính được chế tạo từ thành phần tự nhiên giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa viên đá hay kim cương với bề mặt răng. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bị bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chất bám trong bất cứ môi trường nào.

Lưu ý khi đính đá, kim cương lên răng

– Việc đính kim cương, đá quý lên răng cần được thực hiện bởi một nha sỹ có kinh nghiệm. Nếu không chất lượng gắn sẽ không được đảm bảo, đá sẽ rơi ngay sau khi gắn.

Dịch vụ Răng sứ Titan và Răng sứ Zirconia là gì?

– Việc vệ sinh và chăm sóc răng vẫn duy trì theo cách thông thường, tuy nhiên nên lưu ý đặc biệt hơn với răng mới đính đá, nên chuyển sang bàn chải lông mềm, hạn chế cắn đồ cứng (nhất là với chiếc răng đính đá).

Có một cách an toàn hơn để sở hữu một hàm răng lấp lánh trong nụ cười mà không làm ảnh hưởng gì đến men răng đó chính là sự ra đời của những viên đá chuyên dùng nha khoa để trang trí cho răng. Mỗi viên đá có mỗi vẻ đẹp riêng, kết hợp với hàm răng trắng đều sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như sự quyến rũ.

 

 


LÊN ĐẦU