Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ, đẹp và hiệu quả

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ, đẹp và hiệu quả

Description: https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQKcTQWavsx1EFbJGOSdYXqsLhOIv6siUnscSBGmb2CoIJkiN_Ywg

Ai phù hợp để thực hiện niềng răng không mắc cài Invisalign

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt có thể được chỉ định cho nhiều trường hợp sai lệch răng và khớp cắn ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau, ngay cả với những trường hợp phức tạp như:

-         Hô, móm

-         Răng mọc không đều đặn

-         Răng mọc lệch, mọc ngược

-         Sai lệch khớp cắn nhẹ

Vì sao nên chọn niềng răng không mắc cài INVISALIGN để chỉnh răng?

Niềng răng không mắc cài sử dụng bộ khay niềng do tập đoàn INVISALIGN Hoa Kỳ sản xuất. Điểm đặc biệt là mỗi bộ khay niềng được sản xuất ra đều là một sản phẩm độc quyền riêng biệt cho từng bệnh nhân. Đây là một phương pháp chỉnh nha hiện đại,  không chỉ đem lại kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn đều đặn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian đeo khí cụ.

Description: http://www.northbrisbanedental.com.au/images/invisalign-auckland-treatment-dental.jpg

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

1.     Thẩm mỹ - Kín đáo

Vật liệu chế tạo khay niềng INVISALIGN là nhựa  trong suốt không nhìn thấy rõ khi gắn trên răng, lại được thiết kế theo vòm răng của từng bệnh nhân nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Vì thế,  khi nhìn từ ngoài vào người đối diện sẽ không thể phát hiện được bạn đang niềng răng. Cũng bởi vậy mà niềng răng INVISALIGN mới được gọi là niềng răng trong suốthoặc niềng răng ẩn.

Description: https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTre_a4cI2Bbkr7y80QiKoIccCj6x6NJ_hsY1UBDgBykmgqeneUbg

2.     An toàn - Linh hoạt

Khay niềng INVISALIGN làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt nên tạo điều kiện cho sự co kéo răng làm dịch chuyển răng khá linh hoạt. Dùng khay niềng để chỉnh răng cũng có lợi thế hơn mắc cài ở việc bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

Bộ khay niềng được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất dây chuyền công nghệ từ nhà máy INVISALIGN duy nhất trên thế giới, được công bố thân thiện với cơ thể, không gây ra các kích ứng, độ dẻo đủ để không gây ra bất kì tổn thương mô mềm nào nên có thể nói, niềng răng INVISALIGN đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn.

3.     Hiệu quả thẩm mỹ cao

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc càiINVISALIGN thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Một số hình ảnh sử dụng phương pháp chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN ở nha khoa chúng tôi

Description: http://trailsidedental.com/wp-content/uploads/2012/04/invisalign2.jpg

Tìm hiểu thêm: nha khoa quận gò vấp

 


LÊN ĐẦU