Nên niềng răng hay bọc răng sứ ?

 

Nên niềng răng hay bọc răng sứ ?

Chỉnh nha niềng răng hay bọc răng sứ đều có những ưu điểm nổi bật riêng, nên bọc răng sứ hay niềng răng còn tùy vào tình trạng răng của từng người và mong muốn của bạn. Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp nha khoa Hưng Thịnh để các bác sĩ thăm khám kỹ về tình trạng răng miệng, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp.

Tại nha khoa Hưng Thịnh với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình sẽ là sự lựa chọn giúp bạn có được kết quả cao sau khi thực hiện. Tại nha khoa Hưng Thịnh, bạn sẽ được kiểm tra tình trạng răng nên kết quả thăm khám sẽ rất chính xác, phác đồ điều trị cũng cụ thể và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao vượt ngoài cả mong đợi.

Bọc sứ thẩm mỹ

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp vừa chỉnh sửa khuyết điểm của hàm răng hô, thưa, mọc lệch vừa có thể tái tạo lại hình dáng màu sắc giống như răng thật mà vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai của hàm răng. Thời gian điều trị bằng phương pháp này ngắn hơn so với niềng răng. Tuy nhiên, để bọc sứ thì bác sĩ phải mài răng khỏe mạnh nhỏ lại và tiến hành làm mão sứ chụp lên trên.

Description: cac-loai-rang-su2

Bọc răng sứ tại nha khoa Hưng Thịnh

Tham khảo bài Đính đá vào răng có hại hay không? và 10 lời khuyên thoát khỏi chứng hôi miệng

Niềng răng chỉnh nha

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh và điều trị các răng bị thưa, lệch lạc, hô, móm.. giúp chúng trở về đúng vị trí. Phương pháp này được đánh giá cao bởi lại cho bạn hàm răng đều, đẹp và khớp cắn hoàn hảo hơn mà không làm ảnh hưởng hay thay đổi hình dáng cũng như màu sắc của răng. Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp này, men răng phải tốt, men răng trắng thì sau khi niềng răng xong mới có thể phục hồi lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng. Ngoài ra, thời gian chỉnh nha niềng răng cũng khá lâu khoảng từ 12 – 24 tháng, tùy vào tình trạng cụ thể của từng người.

Description: Nên bọc răng sứ hay niềng răng

Chỉnh nha tại nha khoa Hưng Thịnh


LÊN ĐẦU