KHI NÀO NÊN LÀM IMPLANT - CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT

Khi 1 hay nhiều răng bị mất đi, Implant là giải pháp phục hồi răng mất tối ưu nhất, đem lại chức năng nhai và thẩm mỹ cao. Khi đang mang hàm giả tháo lắp gây khó khăn cho ăn uống và tháo ráp gây bất tiện.

 

Khi bị mất răng, nếu không có giải pháp phục hình thì những răng còn lại sẽ xảy ra tình trạng lệch lạc, thòng xuống, trồi lên, lung lay, sai khớp cắn,... Do đó cần phải có phương án trồng răng sớm.

 

Trước khi một chiếc răng phải quyết định nhổ, bạn tham khảo ý kiến Bác sĩ chuyên khoa về thời điểm làm implant tốt nhất cho trường hợp của bạn. Đôi khi đặt Implant ngay sau khi nhổ là tốt nhất, có khi nên để vài tuần hay vài tháng sau nhổ răng. Xương là một yếu tố quyết định sự thành công của Implant nên nhổ răng đúng lúc, nhổ răng không sang chấn để bảo tồn xương.

trước khi làm (2).jpg


Trước khi đặt Implant

 

DSC_3400 (2).jpg

Sau khi đặt Implant

 

Sau khi gắn răng sứ

CHI PHÍ CHO CẤY GHÉP IMPLANT

 

Với những lợi ích mà Implant mang lại là không phải mài răng bên cạnh để làm cầu răng, chức năng ăn nhai gần như răng thật, thẩm mỹ cao nên chi phí cho implant  cao hơn so với các loại phục hình khác như: cầu răng sứ, hàm tháo lắp. Xét về lâu dài do implant mang lại thì lại rất tốt hơn các loại phục hình khác.

 

Hiện nay có rất nhiều hệ thống Implant với giá cả chênh lệch nhau tùy theo loại Implant. Tại Nha Khoa Hưng Thịnh chúng tôi trang bị các hệ thống Implant: NoBel Biocare( Thụy Điển), Ankylos (Đức), MIS ( Đức), Kontact (Pháp), D.I.O (Hàn Quốc), NEO( Hàn Quốc), ...

 

Địa chỉ nha khoa gò vấp: 241 Phan Huy Ích - Phường 14- Quận Gò Vấp

Điện Thoại: 08.62840629

Tìm hiểu thêm: nha khoa quận gò vấp


LÊN ĐẦU