Implant Acti-Lock 3.0

Xuất xứ: Tekka by Global D (Pháp) là nhà sản xuất hàng đầu Pháp về implant và phẫu thuật hàm mặt. Các sản phẩm của Tekka đang là sự lựa chọn của các Nha sĩ tại hơn 30 quốc gia có nền nha khoa tiên tiến trên thế giới. Tất cả các sản phẩm của Tekka được sản xuất từ vật liệu titan tốt nhất, bằng phần mềm công nghệ cao và quy trình kiểm soát chặt chẽ đạt tiêu chuẩn CE, ISO 9001:2008, ISO 13845, ISO 9001:2003. Cùng việc hợp tác với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và lâm sàng hàng đầu trên thế giới về implant, Tekka cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý. 
 
Implant Acti-Lock 3.0
 
Ưu điểm của Acti-Lock 3.0
- Sự ra đời của Acti-Lock 3.0 được xem là bổ sung lý tưởng hoàn thiện hệ thống implant In-Kone nổi tiếng. Các sản phẩm Implant 3.0 Acti-Lock đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi Hiệp hội và tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vật liêu nha khoa khu vực Châu Âu và thế giới 
- Thiết kế dựa trên khái niệm Acti-lock Concept mang vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo nên rất phù hợp cấy ghép nhóm răng cửa hẹp.
- Sự tương thích sinh học cao nên bảo tồn được mô quanh implant hỗ trợ cho phục hình thẩm mỹ.
- Acti-Lock có tuổi thọ kéo dài, không gây tác động khó chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị
- Dựa trên nguyên tắc cấu tạo cơ học, điểm đặc trưng khi Implant và Abutment được kết hợp với nhau qua kết nối côn dưới một lực nhất định sẽ tạo ra độ hít trong kết nối. Khi đặt abutment vào Implant thì lực ép sẽ truyền lên kết nối côn giữa Implant và Abutment cho đến khi cả hai được khoá với nhau
- Linh hoạt. Việc tháo bỏ Abutment ra khỏi kết nối được thực hiện dễ dàng, nha sĩ chỉ cần cho extractor vào abutment và tiếp tục vặn theo chiều kim đồng hồ cho đến khi kết nối tự động tháo rời mà không gây khó chịu cho bệnh nhân. 
 
Implant Acti-Lock 3.0
 
 Đặc điểm nổi trội
- Acti-lock Concept: tự khoá không cần sử dụng vít kết nối giữa Implant và Abutment giúp cho việc cấy ghép được thực hiện một cách dễ dàng, đem lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Đồng thời dễ dàng gỡ bỏ abutment tạm hoặc abutment cuối cùng
- Kết nối côn thuôn lục giác trong có độ khít sát, không có bất kỳ vi dịch chuyển nào giữa Implant và Abutment ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào trong kết nối.
- Công nghệ xử lý bề mặt SA2+ (thổi cát – sand blasting và 2 lần axit etching) với tối ưu độ nhám bề mặt của Implant để thúc đẩy cho quá trình tích hợp xương của Implant tốt hơn.
- Về Abutment có hình dạng hoa tulip, độ lưu cho phục hình là 0.4mm với độ nghiêng là 7 và 15 độ, chiều cao nướu khác nhau cho abutment từ 1.0mm, 2.0mm, 4.0mm và 6.0mm
 
Quy trình cấy ghép
- Ổ xương cắm ghép đồng dạng với implant
Tương tự như quy trình khoan phuẫt thuật của bộ kit ULTIMATE, Acti-Lock 3.0 cũng áp dụng nguyên tắc khoan tạo ổ xương cắm ghép đồng dạng với hình dáng của implant nhằm tạo độ neo chặt đồng nhất vào xương. Việc khoan mở rộng ổ xương từng bước giúp cho việc xác định độ xốp của xương một cách an toàn, chính xác mà vẫn giữ được chính xác hình dáng của ổ xương cắm ghép.
- Đặt implant âm xương
Acti-Lock 3.0 được khuyến khích đặt âm xương tạo điều kiện thuận lợi cho mô xương phát triển xung quanh trên vai implant. Mô xương phát triển đồng nghĩa với việc mô nướu cũng phát triển theo, bao bọc lên trên xung quanh implant. Kết quả cắm ghép của Acti-Lock luôn đem đến thẩm mỹ tối ưu lâu dài nhờ khả năng hỗ trợ mô phát triển như vậy
 
Hệ thống phục hình 
Abutment gồm 3 loại: thẳng và góc 7 hoặc 15 độ có thể dùng để phục hình 1 hoặc nhiều răng.
Vít healing là bộ phận dùng để che miệng implant trong giai đoạn hồi phục có kích thước 3.5mm nhằm tạo hình cho mô xương và nướu phát triển phù hợp với abutment phục hình trong tương lai (3.4mm)
Abutment cho implant Acti-Lock 3.0 được thiết kế nhằm tương thích tuyệt đối cho việc phục hình trong tương lai. 4/10 bờ vai của abutment dùng để nâng đỡ phục hình bằng sứ và kim loại độ dày cao và vẫn khít sát tuyệt đối với đường hoàn tất của mão phục hình. 
 
 

LÊN ĐẦU