Hệ thống Implant ngắn Twinkon 4

Xuất xứ: Tekka by Global D (Pháp) là nhà sản xuất hàng đầu Pháp về implant và phẫu thuật hàm mặt. Các sản phẩm của Tekka đang là sự lựa chọn của các Nha sĩ tại hơn 30 quốc gia có nền nha khoa tiên tiến trên thế giới. Tất cả các sản phẩm của Tekka được sản xuất từ vật liệu titan tốt nhất, bằng phần mềm công nghệ cao và quy trình kiểm soát chặt chẽ đạt tiêu chuẩn CE, ISO 9001:2008, ISO 13845, ISO 9001:2003. Cùng việc hợp tác với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và lâm sàng hàng đầu trên thế giới về implant, Tekka cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý. 
 
Hệ thống Implant ngắn Twinkon 4
 
 
Thông tin Twinkon 4
Twinkon4 với 2 đường kính: 4.0 và 4.5.mm được khuyến cáo cấy ghép răng ở vùng răng hàm dưới phía sau trong các trường hợp tiêu xương nghiêm trọng. 
 
Việc phục hình theo chiều dọc xương hàm bị tiêu là không thể đoán trước được . Do đó implant Twinkon4 là một lựa chọn đáng tin cậy cho các nha sĩ khi chữa trị.
 
Công nghệ xử lý bề mặt SA2+ (thổi cát – sand blasting và 2 lần axit etching), tối ưu độ nhám bề mặt của Implant để thúc đẩy cho quá trình tích hợp xương của Implant tốt hơn Theo nghiên cứu ở các trưởng đai học nổi tiếng của Ý, Twinkon 4 cung cấp cho các bác sĩ giải pháp hoàn hảo bởi kết quả kiểm chứng lâm sàng vô cùng ấn tượng và ổn định.
 
 
Hệ thống Implant ngắn Twinkon 4
 
 
Đặc điểm sản phẩm
- Tăng khả năng tích hợp xương/ phục hồi mô nhanh nhờ thiết kế siêu ngắn, Twinkon 4 vẫn đạt độ ổn định cùng với việc tích hợp Tissue Creeping Profile
- Kết nối côn thuôn ngoài 5 độ đảm bảo độ khít sát và giữ chặt vào implant bằng lực ma sát, từ đó hạn chế bất kì các vi dịch chuyển nào tại kết nối. Về quan điểm nha chu học, việc không xảy ra vi dịch chuyển tại kết nối giữa implant và abutment đồng nghĩa với việc hạn chế  tuyệt đối sự xâm nhập của vi khuẩn - bảo vệ vùng sinh học tại ví trí cắm ghép tốt nhất. Implant và hệ thống phục hình của Twinkon4 hoàn toàn đáp ứng tốt được yêu cầu đó 
- Biên dạng thắt loe trên dưới , tạo môi trường phát triển thuận lợi cho mô xương nướu quanh cổ implant. Sự phát triển mô khít sát sẽ ngăn chặn sự xâm nhập vi khuẩn đồng thời bảo vệ vùng cắm ghép trong quá trình ăn nhai lâu dài.
- Chân implant có 3 cạnh cắt xương tạo ren giúp cho implant bám chặt và sâu vào xương giúp tối ưu hoá vùng cắm ghép từ đó tạo ra độ ổn định ban đầu tức thì. 
- Vai implant thiết kế côn thuôn dần tạo điều kiện cho mô xương và mô nướu phát triển lên trên khi implant được cắm âm xương. Góp phần cho sự ổn định của implant và vùng cắm ghép sau khi phục hồi. 
- Mũi khoan có tích hợp stopper đảm bảo độ sâu chính xác khi khoan, tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng.
 
Nha khoa Hưng Thịnh là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để trao gừi mọi vấn đề về răng miệng của quý khách. Nha Khoa Uy Tín - Chất Lượng Cao
 
 

TAGs răng sứ
LÊN ĐẦU